วันที่ 13 เดือน ตุลาคม พ.ศ. 2567
โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำโดย นายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตรและพิธีวางพวงมาลาเนื่องใน “วันนวมินทรามหาราช 13 ตุลาคม 2567” ซึ่งเป็นวันแห่งการเสด็จสวรรคตครบ 7 ปี หรือเรียกว่า สัตตมวรรษ เพื่อเป็นการน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ในพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตรณ และเพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดี ต่อพระองค์ ทางโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวางจึงเข้าร่วมกิจกรรม ณ หอประชุมที่ว่าการอำเภอร้องกวาง