วันที่ 5 เดือน ตุลาคม พ.ศ. 2567

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง ได้รับเชิญให้เข้าร่วมแข่งขันกีฬา เปตองนักเรียน เนื่องในวันคล้ายวันครบรอบ 78 ปี ของหลวงพ่อพระครูมงคลธรรมรักษ์ เจ้าอาวาสวัดคุ้มครองธรรม อ.สอง จ.แพร่ ผู้อำนวยการโรงเรียน นายอนิรุทธิ์ สมร จึงมอบหมายให้ ว่าที่ร้อยตรีหญิง อมรรัตน์ นันทิยา ผู้ฝึกสอนและผู้ควบคุมทีมกีฬาเปตอง โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้้องกวางได้นำนักเรียนเข้าแข่งขัน ดังรายชื่อดังนี้ 1. ด.ญ. กัลยรัตน์ อินต๊ะนอน ป.6 2. ด.ญ.กนกวรรณ อุดแน่น ป.6 3. ด.ญ.โศภิษฐา เวียงยา ป.6 4. ด.ช. ชัชวีย์ ภูศิริ ป.5 ซึ่งผลการแข่งขันได้รับรางวัล “ชนะเลิศอันดับ 1” การแข่งขันเปตองในครั้งนี้