ประกาศโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจัดจ้างเป็นครูจ้างเหมา อัตราจ้างชั่วคราว

ตามที่ โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง สังกัดกองการศึกษา เทศบาลตำบลร้องกวาง ประกาศรับสมัครบุคคลทั่วไปเพื่อเป็นครูจ้างเหมา อัตราจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูจ้างเหมา วิชาเอกภาษาอังกฤษ จำนวน 1 อัตรา และภาษาจีน จำนวน 1 อัตรา
บัดนี้ โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง ขอประกาศรายชื่อ ผู้มีสิทธิ์เข้ารับคัดเลือกบุคคล เพื่อจ้างเป็นครูจ้างเหมา อัตราจ้างชั่วคราว

ดังนั้น ขอให้ผู้ที่มีรายชื่อตามประกาศโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง เข้ารับการสรรหา
คัดเลือก ในวันพฤหัสบดี ที่ 10 ตุลาคม 2567 ณ ห้องประชุมชั่วคราว อาคาร 2 (ประสิทธิ์ศาสตร์)
ชั้น 1 โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง ตั้งแต่เวลา 09.00 น.เป็นต้นไป โดยให้ผู้สมัครเตรียมแผนการ
จัดการเรียนรู้รายวิชาตามตำแหน่งครูผู้สอนดังนี้
     1.ตำแหน่งครูจ้างเหมา วิชาเอกภาษาอังกฤษ แผนการจัดการเรียนรู้รายวิชาภาษาอังกฤษ
ระดับประถมศึกษาปีที่ 1 - 3 และสื่อการสอนตามความถนัด
     2.ตำแหน่งครูจ้างเหมา วิชาเอกภาษาจีน แผนการจัดการเรียนรู้รายวิชาภาษาจีน ระดับประถมศึกษา

โดยการปฏิบัติการสอนในห้องเรียนตามระดับชั้นเรียน ใช้เวลาไม่เกิน 20 นาที (50 คะแนน)
และการสอบสัมภาษณ์ (50 คะแนน) รวมเป็น 100 คะแนน ขอให้ผู้สมัครแต่งกายด้วยชุดสุภาพ