นายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง ได้มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียน "เรียนดี มีคุณธรรม จริยธรรมเด่น" ประจำเดือนกันยายน ณ ลานธรรมสามสอ โดยผลการพิจารณามีดังต่อไปนี้

ระดับชั้นอนุบาล 1-3
เด็กชายจักรพรรดิ วงค์ประดิพัทธ์

ระดับประถมศึกษาตอนต้น ป.-1-3
เด็กหญิงณัฏฐณิชา เดชพัฒนโสภณ