วันที่ 2 เดือน ตุลาคม พ.ศ. 2567

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง ขอขอบคุณ สภ.ร้องกวาง ที่ได้มอบหมายให้ ร.ต.อ.สรไกร แก้วกอง และ ร.ต.ต.ศุภชัย หองรส มอบเกียรติบัตรแก่นักเรียน โครงการครูแดร์ D.A.R.E (Drug Abuse Resistance Education) เป็นโครงการศึกษาเพื่อต่อต้านการใช้ยาเสพติดในเด็กนักเรียน ให้ความรู้แก่นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อเป็นการสร้างความเข้าใจและเกี่ยวกับ โทษภัยของสุรายาเสพติดมีทักษะในการตัดสินใจรู้จักวิธีต่อต้านแรงกดดันต่างๆและรู้จักใช้ทางเลือกอื่น นอกเหนือจากการใช้ยาเสพติด และความรุนแรง