รับรางวชนะเลิศการประกวดร้องเพลงสดุดีจอมราชาและบทเพลงของกระทรวงมหาดไทย

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง รับรางวัลชนะเลิศการประกวดร้องเพลงสดุดีจอมราชา และบทเพลงของกระทรวงมหาดไทย ระดับประถมศึกษา จากนายชัยสิทธิ์ ชัยสัมฤทธิ์ผล รองผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ ในวันอังคารที่ 1 ตุลาคม 2567 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมจดหมายเหตุ ศาลากลางจังหวัดแพร่ โดยมีนายอัศวิน วรรณจรรยา รองนายกเทศมนตรีตำบลร้องกวาง นายอิทธิพัทร กอฝั้น เลขานุการนายกเทศมนตรีตำบลร้องกวาง นายอนิรุทธ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำคณะครูและนักเรียนเข้ารับรางวัลจากท่านรองผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ เพื่อเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้กับประชาชนคนไทยในการร่วมสืบสาน รักษา และต่อยอด ตามพระราชปณิธานของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและเพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติและเชิดชูสถาบันพระมหากษัตริย์ ส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนแสดงออกถึงความจงรักภักดีต่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ และมีส่วนร่วมในการสืบสานศิลปะการดนตรีโดยการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ในทางที่เหมาะสมต่อไป