วันที่ 30 เดือน กันยายน พ.ศ. 2567

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำโดย นายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียน

พร้อมด้วยคณะครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง ได้จัดพิธีมุทิตาจิตให้กับคุณครูที่ย้ายไปที่โรงเรียนแห่งใหม่ คุณครู สุกานดา โคกคำ ย้ายไปโรงเรียนพระปริยัติธรรม อำเภอสอง จังหวัดแพร่