วันที่ 30 เดือน กันยายน พ.ศ. 2567

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวางพิจารณาให้รับทุนการศึกษานักเรียน ภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๗ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๗ ในการสนับสนุนให้แก่เด็กเรียนดี เด็กฐานะยากจน เด็กขาดทุนทรัพย์ เป็นการให้นักเรียน ได้รับโอกาสและการสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการจัดการศึกษาขั้นพื้นฐาน ตามโครงการมอบทุนการศึกษานักเรียนประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๗ โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง ซึ่งได้ผ่านความเห็นชอบจากคณะการพิจารณา เงินทุนโครงการมอบทุน มีมติเห็นชอบรายชื่อนักเรียน ดังมีรายชื่อทุนการศึกษา ต่อไปนี้ ๑. ทุนบริจาค นางสาวลดาวัลย์ วัฒนาโกศัย จำนวน ๔ ทุน ทุนละ ๕๐๐ บาท ๒. ทุนบริจาค นางลกัสฤชนันท์ งามขำ จำนวน ๒ ทุน ทุนละ ๕๐๐ บาท ๓. ทุนบริจาค นางศุภิณิกา พรรณหาญ จำนวน ๒ ทุน ทุนละ ๕๐๐ บาท ๔. ทุนบริจาค นางอรัญญา จิตรสว่าง จำนวน ๒ ทุน ทุนละ ๕๐๐ ๕. ทุนบริจาค นางสาวปวีณา เท่าเขียว จำนวน ๒ ทุน ทุนละ ๕๐๐ บาท ในโอกาสนี้ทางโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง ขอขอบคุณ ผู้สนับสนุนทุกท่านในการบริจาคเงินเพื่อการศึกษา ของนักเรียน