เข้าร่วมโครงการ ฝึกอบรม เชิงปฏิบัติการด้านการ เสริมพลังเครือข่ายเด็กและเยาวชน

วันที่ 27 เดือน กันยายน พ.ศ. 2567

ทางโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง ได้รับหนังสือขอความอนุเคราะห์วิทยากร คุณครูเพชรไพลิน สร้อยเพชร และคุณครูกันติชา นันทะ เข้าร่วมโครงการ ฝึกอบรม

เชิงปฏิบัติการด้านการ เสริมพลังเครือข่ายเด็กและเยาวชน “ โครงการสภาเด็กและเยาวชน Zero waste“ โดยให้ความรู้เกี่ยวกับการคัดแยกขยะ การผลิตกระดาษสา และการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากกระดาษสา

ได้มีตัวแทนสภาเด็กและเยาวชนโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง เข้าร่วมการฝึกในครั้งนี้ด้วย