วันที่ 27 เดือน กันยายน พ.ศ. 2567

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำโดย นายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู ขอขอบคุณ นางสาวสิริยาภรณ์ หม้อกรอง นักวิชาการสิ่งแวดล้อม และนายจตุรนต์ อุดคำมี นักวิชาการศึกษาชำนาญการ ที่ได้มาติดตามผลการดำเนินโครงการอาหารกลางวันที่โรงเรียน เพื่อให้การบริการสาธารณะด้านงานส่งเสริมคุณภาพชีวิตตามภารกิจถ่ายโอนด้านการศึกษาตามโครงการอาหารกลางวันเป็นไปตามเจตนารมณ์ในการป้องกันและแก้ไขปัญหาภาวะทุพโภชนาการอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อประโยชน์สุขของเด็ก เยาวชน และประชาชนในท้องถิ่นอย่างยั่งยืน และเพื่อป้องกันการทุจริตงบประมานค่าอาหารกลางวันเด็กนักเรียน จึงแต่งตั้งคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบและประเมินผลการดำเนินโครงการอาหารกลางวัน