นายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเทศบาลร้องกวาง มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียน เรียนดี มีคุณธรรม จริยธรรมเด่น

สรุปผลการพิจารณาระดับชั้นอนุบาล 1-3
✅ประจำเดือน ก.ค. ชื่อ ด.ช.ธนภัทร งามใส
✅ประจำเดือน ส.ค.ชื่อ ด.ญ.ณัชชา เฉื่อยสูงเนิน

????สรุปผลการพิจารณาระดับประถมศึกษาตอนต้น ป.-1-3
✅ประจำเดือน ก.ค. ชื่อ ด.ญ. สุพิชญา สารเขื่อนแก้ว
✅ประจำเดือน ส.ค.ชื่อ ด.ญ. พิชชานันท์ ขันแก้ว

????สรุปผลการพิจารณาระดับประถมศึกษาตอนปลาย ป.-4-6
✅ประจำเดือน ก.ค. ชื่อ เด็กชายรุจิภาส นิ่มสกุล
✅ประจำเดือน ส.ค.ชื่อ ด.ญ.ณัฐนิชดา วงค์ประดิพัทธ์