แข่งขัน “กีฬาเปตองวันเยาวชน แห่งชาติ”

วันที่ 20 กันยายน 2567  นายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง มอบหมายให้

คุณครู ว่าที่ ร.ต.หญิง อมรรัตน์ นันทิยา ฝึกสอนนักเรียนเพื่อร่วมแข่งขัน “กีฬาเปตองวันเยาวชน

แห่งชาติ” ณ สนามเปตอง วัดคุ้มครองธรรม ตำบลบ้านกลาง อำเภอสอง จังหวัดแพร่

ในวันที่ 20 กันยายน 2567 โดยตัวแทนนักเรียนร่วมแข่งขัน ได้แก่ เด็กหญิงกัลยรัตน์ อินต๊ะนอน

เด็กหญิงกนกวรรณ อุดแน่น เด็กหญิงโศภิษฐา เวียงยา และเด็กชาย ชัชวีย์ ภูศิริ นักเรียนระดับ

ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5-6