นายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง มอบเกียรติบัตรให้แก่คณะครูและนักเรียนที่เข้าร่วมแข่งขันทักษะวิชาการ ระดับประเทศ ณ จังหวัดเชียงรายจำนวน 3 รายการดังนี้
1. การประกวดแข่งขันการต่อตัวต่อเสริมทักษะปฐมวัย รางวัลเหรียญทองอันดับ 14
2. การประกวดแข่งขันสื่อนวัตกรรมการศึกษาปฐมวัย รางวัลเหรียญเงิน อันดับ9
3. การแข่งขันโครงงานกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ ป. 4-6 รางวัลเหรียญเงิน อันดับ 16