วัน​ศุกร์​ ที่26​ กรกฎาคม​ 2567​ เวลา14.00 น.​ท่านนายกพิพัฒน์ ซื่อทรงธรรม นายกเทศมนตรีตำบลร้องกวาง ได้มอบหมายให้ท่านรองนายกอัศวิน​ วรรณ​จรรยา​ พร้อม​ด้วย​ ผอ.รุ่งอรุณ วันจา ผู้อำนวยการกองการศึกษา ผอ.อนิรุทธิ์​ สมร ผู้​อำนวยการ​โรงเรียน​อนุบาล​เทศบาล​ตำบล​ร้องกวาง​ และนายโดมไพร​ เผ่าฉาน​ นักป้องกันและบรรเทา​สาธารณภัย​ ตัวแทนพนักงาน พร้อมทั้งพนักงานเจ้าหน้าที่กองการศึกษา เข้าร่วมโครงการ​วัดประชารัฐ​ สร้างสุข​ ภายใต้​กิจกรรม​รวมพลังสร้างสัปปายะสู่วัดด้วยวิถี5ส.​ (Big​ Cleaning Day) และพิธีเจริญ​พระ​พุทธมนต์​ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเนื่อง​ในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา​พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ณ​ วัดวังโป่ง​ ทั้งนี้​ได้รับความอนุเคราะห์​จากผู้​อำนวยการ​โรงเรียน​อนุบาล​เทศบาล​ตำบลร้องกวาง​ และคณะ​ครู​นำนักเรียน​เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาบริการน้ำดื่มและช่วยทำความสะอาดบริเวณวัด