กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในโอกาสพระราชพิธี มหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ

ข้าพระพุทธเจ้า นายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมด้วยข้าราชการครู บุคลากร นักเรียน มีความปิติโสมนัส เป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมใจกันแสดงความจงรักภักดีในพิธีมหามงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 72 พรรษา วันที่ 28 กรกฎาคม 2567 พระชนมพรรษา 6 รอบ ข้าพเจ้าทั้งหลายต่างชื่นชมในพระบุญญาบารมีและเทิดทูนในพระมหากรุณาธิคุณ แห่งใต้ฝ่าละอองธุลีพระบาท วันที่ 26 กรกฎาคม 2567 ณ ลานธรรมสามสอ โรงเรียนอนุบาลเทศตำบลร้องกวาง