โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวางขอขอบคุณท่านนายกฯพิพัฒน์ ซื่อทรงธรรม ที่ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีฯ และมอบเงินทำบุญให้กับทางโรงเรียน ขอขอบคุณคณะผู้บริหารเทศบาล สมาชิกสภาเทศบาล คณะกรรมการสถานศึกษา และแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมในงานทำบุญเลี้ยงพระ และสืบชะตาหลวงของโรงเรียน เนื่องในวันอาสาฬหบูชาและเข้าพรรษา และมอบเกียรติบัตรให้กับคณะครูและนักเรียนที่เข้าร่วมมหกรรมการจัดการศึกษาท้องถิ่นภาคเหนือ ปีการศึกษา 2567 ณ เทศบาลเมืองตากจังหวัดตาก ที่ผ่านมา จำนวน 14 รายการ จำนวนนักเรียนทั้งหมด 27 คน ครู 19 คน โดยได้รับรางวัลดังนี้
- เหรียญทองจำนวน 8 เหรียญ
- เหรียญเงินจำนวน 2 เหรียญ
- เหรียญทองแดงจำนวน 2 เหรียญ
- เข้าร่วม 2 รายการ
และในช่วงบ่าย นายอนิรุทธิ์ สมร นำคณะครู พร้อมด้วย นักเรียนชั้น ป. 4 ถวายเทียนพรรษาที่วัดผาราง ตำบลทุ่งศรี อำเภอร้องกวาง จังหวัดแพร่
ขอให้ทุกท่านตลอดจนถึงครอบครัว ได้รับอานิสงส์ผลบุญแห่งการทำบุญครั้งนี้มีแต่ความสุข ความเจริญ มีสุขภาพที่แข็งแรง สุขะ พละ ปฏิภาณ ธนสารสมบัติ ร่ำรวยเงินทอง มีโชค มีลาภ ตลอดปีตลอดไปเทอญ