กิจกรรมมุทิตาจิตเพื่อแสดงความยินดีให้กับ Miss Anabel D. Gassil เนื่องในโอกาสย้ายไปดำรงตำแหน่งข้าราชการครูในประเทศฟิลิปปินส์

วันที่ 17 กรกฎาคม 2567

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวางนำโดยนายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียน ร่วมกันจัดกิจกรรมมุทิตาจิตเพื่อแสดงความยินดีให้กับ Miss Anabel D. Gassil เนื่องในโอกาสย้ายไปดำรงตำแหน่งข้าราชการครูในประเทศฟิลิปปินส์