โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวางนำโดยนายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียน ขอขอบคุณโรงพยาบาลร้องกวางที่ได้จัดโครงการเครือข่ายเด็กร้องกวางฟันสวย ปีงบประมาณ 2567 กิจกรรม“ แปรงแห้งคุณภาพ” หลังรับประทานอาหารกลางวันแก่นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6 โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวางอำเภอร้องกวางจังหวัดแพร่ วันที่ 17 กรกฎาคม 2567 สนับสนุนโดยกองทุนหลักประกันคุณภาพระดับท้องถิ่นหรือพื้นที่เทศบาลเทศบาลตำบลร้องกวางอำเภอร้องกวางจังหวัดแพร่