“มหกรรมการจัดการศึกษาท้องถิ่นภาคเหนือ ปีการศึกษา 2567 ณ เทศบาลเมืองตากจังหวัดตาก”

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำโดย นายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียน ขอขอบคุณนายพิพัฒน์ ซื่อทรงธรรม นายกเทศมนตรีตำบลร้องกวาง พร้อมด้วยคณะผู้บริหารทุกท่าน ที่สนับสนุนให้  คณะครูและนักเรียนได้เข้าร่วมแข่งขัน ทักษะวิชาการที่จังหวัดตาก จำนวน 14 รายการ จำนวนนักเรียนทั้งหมด 27 คน ครู 19 คน โดยได้รับรางวัลดังนี้

- เหรียญทองจำนวน 8 เหรียญ

- เหรียญเงินจำนวน 2 เหรียญ

- เหรียญทองแดงจำนวน 2 เหรียญ

- เข้าร่วม 2 รายการ

และเป็นตัวแทนไปแข่งระดับประเทศ 3 รายการ