วันที่ 30 เมษายน 2567

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำโดยนายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากร ขอขอบคุณ ผศ.ดร.สุรางค์ เตชะแก้ว และดร.พิชญา ดีมี ที่ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรในการฝึกอบรมโครงการปรับปรุงหลักสูตรสถานศึกษาและท้องถิ่นประจำปีงบประมาณ 2567 การอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาหลักสูตรสถานศึกษาสู่ศตวรรษที่ 21 และการพัฒนากิจกรรมการเรียนรู้ด้วยเทคนิคการจัดการเรียนรู้แบบ Active Learning ณ ห้องคอมพิวเตอร์ อาคารแก้วเจ้าจอม (อาคาร 3) โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง