วันที่ 29 เมษายน 2567
โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำโดยนายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากร ขอขอบคุณนางประไพวรรณ ละอินทร์ รองผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ โรงเรียนเทศบาลวัดเหมืองแดง และนางสาวจิรสุดา อิ่นหนำ ครูชำนาญการพิเศษวิชาคอมพิวเตอร์ โรงเรียนเทศบาลวัดเหมืองแดง ที่ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรในการฝึกอบรมโครงการอบรมพัฒนาศักยภาพครูและบุคลากรทางการศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ณ ห้องคอมพิวเตอร์ อาคารแก้วเจ้าจอม (อาคาร 3) โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง